Dịch vụ tư vấn du học

Công ty cổ phần DTNET với mục tiệu  là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đạo tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

silde

DNET là đại diện được ủy tuyển sinh cho nhiều Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Từ khi thành lập đến nay, DTNET đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như : đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ…..

Trong suốt quá trình hoạt động DTNET luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, DTNET luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

Tại sao nên chọn DTNET?

  • Đào tạo ngoại ngữ tốt nhất;
  • Tỷ lệ đạt Visa cao nhất;
  • Hỗ trợ pháp lý và việc làm tại Nhật, Hàn cho du học sinh chu đáo nhất;
  • Chi phí để đi du học ở Nhật Bản, Hàn Quốc hợp lý nhất;

Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu trở thành công ty du học UY TÍN hàng đầu cả nước.

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DTNET

Địa chỉ: Số 2, ngõ 2, đường Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 62537064 – Di động 096 2345 911; 0919 828 100

Email: info@dtnet.com.vn

Website: www.dtnet.com.vn