Giới thiệu

Giới thiệu chung:

logo

Logo thương hiệu DTNET

CÔNG TY CỔ PHẦN DT NÉT

DTNET JOINT STOCK COMPANY

DTNET., JSC

0107072310

Công ty cổ phần

Tên người đại diện theo pháp luật: HOÀNG VĂN TOÀN

Tổ dân phố 15 Đường cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động:

Công ty cổ phần DTNET với các lĩnh vực hoạt động chính: Tư vấn du học, làm visa Nhật Bản, hỗ trợ khách du lịch (du lịch Nhật Bản, du lịch Việt Nam)

1. Lời ngỏ

Lời đầu tiên, công ty cổ phần DTNET xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Từ khi thành lập đến nay, DTNET luôn được khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng các dịch vụ: tư vấn du học, làm visa Nhật Bản, rút tiền Nenkin, hỗ trợ du lịch trong nước và Nhật Bản…cùng nhiều dịch vụ khác.

Với phương châm “DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO ĐỂ PHÁT TRIỂN” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, DTNET đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

2. Tầm nhìn sứ mệnh:

DTNET  phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty dịch vụ tư vấn du học, làm visa, hướng dẫn du lịch  hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng cũng như sự uy tín.

Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp cả nước, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, DTNET luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất.

3. Triết lý kinh doanh:

DTNET luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

4. Giá trị cốt lõi

– Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

– Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của DTNET.

– Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm dịch vụ độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở DTNET.

5. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DTNET

Địa chỉ: Số 2, ngõ 2, đường Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 62537064 – Di động 096 2345 911; 0919 828 100

Email: info@dtnet.com.vn

Website: www.dtnet.com.vn